Bạn có thể sáng tạo đến tận góc nhỏ nhất trong bữa tiệc của mình: Những “quyển sổ” ký tên đám cưới. Sở dĩ được đặt trong ngoặc kép là vì đó không còn là những quyển sổ theo nghĩa đen, và đó cũng không phải là tranh bướm hay tranh ký tên vân tay

Thay cho sổ ký tên đám cưới, một số cặp đôi đã chọn những miếng ghép hình bằng gỗ vừa nhỏ xinh vừa có thể để gọn vào một chiếc hũ. Lời chúc và chữ ký của khách mời được ghi ở mặt sau của tấm ghép hình, trong khi mặt trước là hình cô dâu chú rể.

sổ ký tên đám cưới

Mỗi một mảnh ghép trong bức tranh tình yêu của hai bạn được đầy ắp những lời chúc hạnh phúc và yêu thương. Còn gì lãng mạn và ý nghĩa hơn thế?

Phong cách hoạt hình, trong đó có chibi là một trong những khuynh hướng thu hút nhất hiện nay. Bạn có thể để hình vẽ cô dâu và chú rể nằm ngay trung tâm của bức tranh ký tên và để những dòng nhắn nhủ yêu thương của bạn bè xung quanh tạo thành một phần viền đẹp cho bức tranh ký tên này.

sổ ký tên đám cưới kiểu hoạt hình

 

Có người nói tình yêu là một món ăn mà cả hai người cùng nấu. Và tại sao không thưởng thức món ngon đặc biệt ấy với chiếc đĩa độc đáo với trăm lời chúc này? Một ý tưởng vừa tiết kiệm, vừa độc đáo dành cho đám cưới của bạn!

sổ ký tên đám cưới

Có bao giờ bạn nghĩ đến cách ký tên đặc biệt này chưa? Ký tên và vẽ lên đĩa thức ăn. Sau đó còn có thể trang trí thật đẹp cho phòng khách hay phòng ngủ của đôi uyên ương

 

Bạn muốn thấy lại hình ảnh của những người thân, bạn bè ngay trong khoảnh khắc họ đến với ngày trọng đại của mình? Hãy bố trí một máy ảnh chụp lấy liền tại bàn đón khách và một cuốn sổ ký tên để trắng, để các khách mời dán hình của mình lên đó và kèm theo những dòng yêu thương họ gửi đến bạn.

Kiểu sổ ký tên này làm chúng ta nhớ đến những cuốn lưu bút từ thời học sinh, tương đối rườm rà và mất thời gian, nên nó sẽ thích hợp với những đám cưới có quy mô nhỏ và gói gọn trong những bạn bè thân thiết, những người thân trong gia đình.

sổ ký tên đám cưới

 

Bạn còn nhớ trò chơi rút gỗ chứ? Nếu trong mỗi thanh gỗ rút ra là một lời chúc của khách mời thì sao nào? Rất bất ngờ đấy!

sổ ký tên đám cưới

 

Ghi lời chúc bằng chiếc máy đánh chữ xưa cũ là ý tưởng rất thích hợp với những đám cưới theo phong cách vintage.

sổ ký tên đám cưới

 

Ký tên vào những viên đá cuội là một gợi ý độc đáo dành cho các đám cưới theo phong cách xanh hay đám cưới thiền gần gũi với thiên nhiên.

sổ ký tên đám cưới

Sẽ là một cách lưu giữ chữ ký “hơi nặng” đấy! Nhưng cũng rất độc đáo đúng không?

Giữ lại những nút bần với đầy ắp lời yêu thương chúc phúc, và sau đó trở thành một bức tranh trang trí trong nhà cũng là một ý tưởng hay cho đám cưới.

sổ ký tên đám cưới

Mang gỗ vào đám cưới! Ý tưởng rất thích hợp với những đám cưới rustic nhé! Bộ sổ ký tên – bánh cưới rustic quả là một sự kết hợp tuyệt vời.

sổ ký tên đám cưới

 

Còn nếu cô dâu chú rể là fan của phong cách nhạc audiophile, những chiếc đĩa hát cũ có thể được sử dụng như sổ ký tên cho đám cưới.

sổ ký tên đám cưới

Những chiếc CD vintage sẽ trở nên quý giá và tình cảm hơn rất nhiều với những câu chữ của khách mời.

Thảo Kin